NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2020

Chiều ngày 24/7/2020, tại nhà rông văn hóa thôn Kon Long, UBND xã Đăk Tơ Lung đã tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc".

Đồng chí Đại uý Hoàng Quốc Hồi - Trưởng Công an xã, tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân
về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại buổi Lễ.

Chiều ngày 24/7/2020, tại nhà rông văn hóa thôn Kon Long, UBND xã Đăk Tơ Lung đã tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" nhằm giáo dục truyền thống yêu nước và nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ Đảng viên và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội; phát huy tinh thần cảnh giác, cương quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch và tội phạm; góp phần bảo vệ vững chắc an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đến dự buổi lễ có đ/c Trung tá Võ Thành Sơn – Phó Trưởng Công an huyện Kon Rẫy, các đ/c là lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đ/c đại diện cho các ban, ngành đoàn thể xã cùng đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Y Vi - Công chức Tư pháp - Hộ tịch xã, tuyên truyền các quy định của pháp luật có liên quan
đến tảo hôn, hôn nhân cận huyết cũng như hậu quả, tác hại và hệ lụy do các hành vi này gây ra

Cũng trong dịp này, Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã đã trao 23 suất quà với trị giá 200.000 đ/suất cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn xã./.

Năm 2024 : 8.618