TRƯỜNG PTDTBT-THCS ĐĂK TƠ LUNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020.

Sáng ngày 14/7/2020, trường PTDTBT-THCS Đăk Tơ Lung long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đánh giá tổng kết lại một năm làm việc, học tập, phấn đấu của thầy và trò nhà trường.

Nhãn

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đánh giá tổng kết lại một năm làm việc, học tập, phấn đấu của thầy và trò nhà trường, sáng ngày 14/7/2020, trường PTDTBT-THCS Đăk Tơ Lung long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Đến dự buổi lễ có đ/c Trương Thanh Tùng – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy huyện phụ trách xã; các đ/c là lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đ/c đại diện cho các ban, ngành đoàn thể xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; các thầy trong Ban Giám Hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và toàn thể các em học sinh của trường.

Đ/c Trương Thanh Tùng – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy huyện phụ trách xã

Năm học 2019 - 2020, mặc dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng sự cố gắng, nổ lực, thầy và trò nhà trường PTDTBT-THCS Đăk Tơ Lung không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác năm học. Kết thúc năm học, về chất lượng học sinh: tỷ lệ học sinh đạt hạnh kiểm, loại tốt là 77,38%; loại khá 19,05%. Học sinh đạt học lực loại giỏi là 4,17%; loại khá là 25%. Toàn trường có 03 học sinh giỏi cấp trường; 01 sản phẩm nghiên cứu khoa học đạt giải nhất cấp huyện. Có 07 giáo viên giỏi cấp trường, 08 SKKN,ĐTKH cấp trường; 08 SKKN,ĐTKH cấp huyện.

Nhãn

Năm 2024 : 8.501