Phê duyệt dự án Đường từ trung tâm huyện Kon Plông kết nối đường Đông Trường Sơn

Ngày 24 tháng 8 năm 2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum vừa mới phê duyệt dự án Đường từ trung tâm huyện Kon Plông kết nối đường Đông Trường Sơn tại Quyết định số 485/QĐ-UBND

Anh Trong tin

Đường Quốc lộ 24, đoạn qua thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum (ST)

Theo đó, Dự án có mục tiêu đảm bảo giao thông kết nối giữa các vùng, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác cứu hộ, cứu nạn, đảm bảo an ninh quốc phòng; tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân đi lại và sản xuất; góp phần phát triển kinh tế - xã hội, du lịch và từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông của huyện Kon Plông. Dự án có quy mô sửa chữa, nâng cấp đường hiện trạng với tổng chiều dài xây dựng L = 10,271km; có tổng mức đầu tư 60.810 triệu đồng, sử dụng nguồn thu sử dụng đất cấp tỉnh quản lý giai đoạn 2021 -2025 (khoảng 45.000 triệu đồng) và nguồn vốn ngân sách huyện; có tiến độ dự kiến triển khai từ năm 2022./.

Tập tin đính kèm
Nguồn:Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư Copy link