THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum, thông báo tuyển dụng các vị trí việc làm như sau:

1. Công ty Cổ phần tập đoàn Trường Hải (THACO) - Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kế toán; nhân viên kế hoạch kinh doanh; nhân viên cơ khí, cơ điện, bảo trì; nhân viên lái xe cơ giới; công nhân chăn nuôi; công nhân trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch, đóng gói cây ăn trái. - Điệu kiện, tiêu chuẩn: Nam/nữ, từ 18 đến 45 tuổi, biết đọc, biết viết. - Tổng thu nhập: 7 triệu đến 12 triệu/tháng.(Tùy theo vị trí việc làm) - Chế độ phúc lợi: Theo Luật lao động Việt Nam và quy định của Công ty. - Địa điểm làm việc: Tại nông trường THACO AGRI (Lào/Campuchia).

2. Tuyển lao động Việt Nam đi làm việc ở Nhật Bản theo hợp đồng - Điều kiện tuyển chọn: Nam/nữ, tuổi từ 18 đến 40 tuồi (tùy theo đơn hàng) - Ngành nghề tuyển chọn: Chế biến thực phẩm;nhựa; đóng gói công nghiệp; nông nghiệp trồng trọt/chăn nuôi; may công nghiệp; kỹ sư; hộ lý; cơ khí hàn, chế tạo; thiết kế nội thất, làm mộc; xây dựng tổng hợp; dịch vụ nhà hàng, sân bay; vệ sinh tòa nhà,… - Phí xuất cảnh: Tuỳ theo từng đơn hàng. - Tổng thu nhập: 30 đến 40 triệu đồng/tháng - Thời hạn hợp đồng: 03 năm - Thời hạn tuyển chọn: Liên tục trong năm.

3. Thường xuyên tư vấn, giới thiệu lao động đi làm việc tại các doanh nghiệp trong tỉnh, ngoài tỉnh; đi làm việc ở nước ngoài: Đài Loan, Singapore, Thái Lan,...Tư vấn giới thiệu lao động học tiếng Hàn – EPS.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum, số 01 đường Nguyễn Thị Định, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Điện thoại: 02603.868.907; 0867785179 Website: https://vieclamkontum.vn/; Facebook: https://www.facebook.com/kontumdvvl

Tác giả: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum