​ LỄ TRAO HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG! ​

Chiều ngày 03/11/2022, tại Hội trường nhà văn hóa xã Đăk Tơ Lung, Đảng ủy xã Đăk Tơ Lung trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí A B Lếch - Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 5 (Kon Rá). Tham dự có các đồng chí: Trương Thanh Tùng - UVBTV, Trưởng BTC Huyện ủy, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách xã, Đ/c A Vai - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Đinh Địa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ và Đảng viên chi bộ 5 (Kon Rá).

Đ/c A Vai - HUV, Bí thư Đảng ủy xã (trái) và đồng chí Trương Thanh Tùng  - UVBTV, Trưởng BTC Huyện ủy, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách xã (phải) trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí A Blếch - Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 5 (Kon Rá).

Tại buổi trao, đồng chí Trương Thanh Tùng - UVBTV, Trưởng BTC Huyện ủy, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách xã và Đồng chí A Vai, HUV-Bí thư Đảng ủy xã, trang trọng gắn Huy hiệu Đảng và trao Quyết định cho đồng chí A Blếch.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Vai - HUV, Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của đồng chí A Blếch và chúc ông sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu, tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương…

Năm 2024 : 8.090