LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 27/05/2024, Công an huyện Kon Rẫy tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá La Ngọc Đức - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện; đồng chí Đinh Xuân Thi - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đinh Địa - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đặng Tuấn Tịnh - Phó bí thư Đảng ủy xã Đăk Tơ Lung, các đồng chí chỉ huy cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Tại lễ Công bố, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Kon Rẫy công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Bổ nhiệm đồng chí Đại úy Bùi Xuân Thái – Phó Đội trưởng Đội Tham mưu, Công an huyện Kon Rẫy, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Đăk Tơ Lung, huyện Kon Rẫy kể từ ngày 20/05/2024.

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá La Ngọc Đức - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện đã phát biểu chỉ đạo và chúc mừng đồng chí Đại úy Bùi Xuân Thái được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Đăk Tơ Lung, khẳng định đồng chí Bùi Xuân Thái là cán bộ được đào tạo cơ bản, có trình độ, năng lực, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, trưởng thành từ đơn vị nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm trong công tác, đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả quá trình phấn đấu, công tác trong thời gian qua của đồng chí; đồng chí Trưởng Công an huyện mong muốn rằng khi nhận nhiệm vụ với cương vị mới, đồng chí Đại uý Bùi Xuân Thái sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, phát huy kinh nghiệm, năng lực, sở trường công tác, cùng với cấp uỷ chi bộ, chỉ huy và tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an xã Đăk Tơ Lung đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Công an xã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đại uý Bùi Xuân Thái gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện, Đảng ủy lãnh đạo chính quyền địa phương đã ghi nhận, đánh giá cao năng lực, phẩm chất cũng như tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách lớn. Đồng thời, hứa trong thời gian tới quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố:

Nguồn:Đăk Tơ Lung: Dân hỏi - Công an xã trả lời Copy link
Năm 2024 : 13.875