LỄ CÔNG BỐ XÃ ĐĂK TƠ LUNG ĐẠT CHUẨN NTM

Sáng ngày 11/6/2020, UBND huyện Kon Rẫy long trọng tổ chức Lễ công nhận xã Đăk Tơ Lung đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.

Lãnh đạo xã Đăk Tơ Lung đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Dương Văn Trang - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thế Hải - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hữu Tháp - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, các thành viên Ban chỉ đạo nông thôn mới tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí: Nguyễn Quang Thạch - Phó Bí thư Thường trực, phụ trách Huyện ủy; đồng chí Võ Văn Lương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; thủ trưởng các đơn vị thuộc huyện; các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu Quốc gia của huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện các xã, thị trấn; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đăk Tơ lung; cán bộ công chức xã, cùng đông đảo nhân dân địa phương.

Đồng chí Võ Văn Lương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc buổi lễ

Đăk Tơ Lung là xã đặc biệt khó khăn, toàn xã có 08 thôn, với tổng số 651 hộ/2.538 khẩu, trong đó dân tộc thiểu số 2.448 khẩu, chiếm 96,45%, chủ yếu là người dân tộc Tơ-đra (Xê Đăng). Qua 10 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến nay, xã Đăk Tơ Lung đã hoàn thành 19 tiêu chí theo bộ tiêu chí Quốc gia xây dựng NTM.

Quang cảnh buổi Lễ công bố

'

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới cho xã Đăk Tơ Lung và trao Bằng khen cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Đăk Tơ Lung đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới; UBND huyện tặng giấy khen cho 05 tập thể, 11 cá nhân; UBND xã tặng giấy khen cho 01 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng xã Đăk Tơ Lung đạt chuẩn nông thôn mới./.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đăk Tơ Lung

Đồng chí Nguyễn Quang Thạch - Phó Bí thư Thường trực, phụ trách Huyện ủy, tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện
 cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong xây dựng xã Đăk Tơ Lung đạt chuẩn nông thôn mới.

Đồng chí Võ Văn Lương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện
 cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng xã Đăk Tơ Lung đạt chuẩn nông thôn mới.

Năm 2024 : 8.374