​ LỄ TRAO HUY HIỆU 45 NĂM TUỔI ĐẢNG! ​

Đ/c Đinh Văn Quang - HUV, Bí thư Đảng ủy xã (trái) và đồng chí Nguyễn Minh Trí - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã (phải) trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Y Lễ - Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 4 (Kon Vi Vàng).

🇻🇳🇻🇳Sáng ngày 21/5/2020, tại Hội trường nhà văn hóa xã Đăk Tơ Lung, Đảng ủy xã Đăk Tơ Lung trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Y Lễ - Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 4 (Kon Vi Vàng).

Thay mặt Đảng bộ xã, Đồng chí Đinh Văn Quang, HUV-Bí thư Đảng ủy, trang trọng gắn Huy hiệu Đảng và trao Quyết định cho đồng chí Y Lễ.

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Kính chúc đồng chí sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng, gương mẫu đi đầu, vận động gia đình và Nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; có nhiều đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm để thế hệ trẻ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng Đảng bộ xã nhà ngày càng phát triển.