GIẢI BÓNG ĐÁ NAM XÃ ĐĂK TƠ LUNG LẦN THỨ IV, NĂM 2020

Từ ngày 23/7 đến ngày 27/7/2020, Đoàn xã phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Đắk Tơ Lung tổ chức giải bóng đá Nam toàn xã lần thứ IV năm 2020 với sự tham gia của 9 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã.

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Kon Rẫy lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020); đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng; tạo điều kiện cho Đoàn viên thanh niên có dịp gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau. Từ ngày 23/7 đến ngày 27/7/2020, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Đắk Tơ Lung tổ chức giải bóng đá Nam toàn xã lần thứ IV năm 2020 với sự tham gia của 9 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc giải bóng

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao 01 giải nhất cho Đội Kon Keng, 01 giải nhì cho Đội Kon Vi Vàng, 02 giải ba cho Đội Kon Bỉ và Đội Cơ quan UBND xã và 01 giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ A Vũ thuộc Đội Kon Keng!

Đ/c Trần Đồng - Bí thư Huyện Đoàn Kon Rẫy và Đ/c A Đạt Bí thư Đoàn xã
trao cơ lưu niệm cho các Đội bóng tham gia

Trận vòng loại

Trận bán kết