Kỳ họp thứ Ba (Kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Đăk Tơ Lung khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 24/05, HĐND xã Đăk Tơ Lung khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Ba kỳ họp chuyên đề bầu chức danh Chủ tịch UBND xã

Dự kỳ họp có các đồng chí: Đinh Kim Hồng, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; Nguyễn Minh Trí, HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành viên tổ cấp ủy phụ trách địa bàn xã; Đinh Xuân Thi, HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc VN xã, Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, đại diện các đơn vị Trưởng học, Trạm Y tế xã và các đại biểu HĐND xã Đăk Tơ Lung.

Quang cảnh Hội nghị

Tại kỳ họp, trên cơ sở chủ trương công tác cán bộ đã được Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất, HĐND xã đã thông qua Tờ trình và Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đinh Địa. Đồng thời, Kỳ họp tiến hành bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đinh Địa.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, các đại biểu HĐND xã Đăk Tơ Lung khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã nhất trí bầu ông Đinh Địa giữ chức danh Chủ tịch UBND xã với số phiếu tín nhiệm đạt 100% .

Đồng chí Đinh Xuân Thi, HUV, Bí thư Đảng ủy xã (phải) và đồng chí A Nhẽ, Phó Chủ tịch HĐND (trái) xã tặng hoa chúc mừng

Phát biểu ra mắt nhận nhiệm vụ, đồng chí Đinh Địa, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đăk Tơ Lung trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy, các ông bà đại biểu HĐND xã Đăk Tơ Lung đã tín nhiệm bầu ông Đinh Địa với số phiếu tín nhiệm cao. Trên cương vị công tác mới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Thường trực, BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các ban ngành của huyện, đặc biệt là cán bộ và Nhân dân xã Đăk Tơ Lung. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân phấn đấu xây dựng xã Đăk Tơ Lung ngày càng phát triển bền vững.

Năm 2024 : 13.867