Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
TIẾP CẬN THÔNG TIN

TIẾP CẬN THÔNG TIN

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tiếp xúc,đối thoại trực tiếp giữa Bí thư cấp uỷ, người đứng đầu chính quyền với Nhân dân trên địa bàn xã Đăk Tơ Lung năm 2023

     Sáng ngày 24/8/2023, Tại Hội trường Nhà văn hóa xã Đăk Tơ Lung, tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư cấp uỷ, người đứng đầu chính quyền với Nhân dân trên địa bàn xã Đăk Tơ Lung năm 2023. Tham dự hội nghị đối thoại có đồng chí  A Vai, HUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Đinh Địa, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Xuân Linh, Phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã, công an, quân sự xã, cán bộ, công chức xã; Bí thư chi bộ, thôn trưởng, cán bộ y tế thôn làng, các chi hội đoàn thể thôn, đại biểu HĐND xã ứng cử tại các thôn, già làng, người có uy tín và đại diện cử tri nhân dân tại các thôn tham gia buổi đối thoại.

     Mục đích của cuộc đối thoại để Đảng ủy, chính quyền lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến của Nhân dân; tiếp thu các ý kiến đóng góp, phản ánh của Nhân dân; đảm bảo quyền làm chủ và phát huy vai trò giám sát của Nhân dân, qua đó chỉ đạo giải quyết kịp thời những kiến nghị,vướng mắc, những vấn đề bức xúc,nổi cộm mà Nhân dân đang quan tâm.

Toàn cảnh Hội nghị đối thoại

 

    Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế xã hội quốc phòng an ninh; tình hình triển khai xây dựng nông thôn mới  của địa phương; những vấn đề mà xã hội, dư luận và NHân dân quan tâm.

    Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 05 lượt ý kiến, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai, giáo dục, tảo hôn, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới….

    Với tinh thần trách nhiệm cao các đồng chí lãnh đạo xã đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã cùng cán bộ chuyên môn liên quan làm rõ, trả lời cụ thể, ngay tại buổi đối thoại.

    Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, đồng chí A Vai, HUV- Bí thư Đảng ủy xã cảm ơn các ý kiến, đề xuất trao đổi dân chủ, thẳng thắn của Nhân dân đối với Đảng ủy, chính quyền xã. Đồng thời, đồng chí đã trao đổi, giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền; đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ đồng chí giao cho các chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của Nhân dân./.


Tác giả: Đinh Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 91
Tháng 06 : 683
Tháng trước : 1.715
Năm 2024 : 10.824
LIÊN KẾT