Sôi nổi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập xã Đăk Tơ Lung (08/01/2004 - 08/01/2024) gắn với mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Nhằm phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ thể thao quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghệ thuật, khơi dậy và phát triển tiềm năng thể thao- văn hóa nghệ thuật trong quần chúng nhân dân. Góp phần tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy chế của địa phương; nâng cao nhận thức, tích cực tham gia vào các nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Trong 02 ngày, từ ngày 30-31/01/2024, UBND xã, Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập xã long trọng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập xã Đăk Tơ Lung (08/01/2004 - 08/01/2024); 94 thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 03/2/2023) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Về dự lễ khai mạc giải thi đấu môn Bóng chuyền Nam và Chương trình giao lưu văn nghệ có sự hiện diện của đồng chí Đinh Địa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đào Thanh Sang - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND-  UBMTTQ xã, các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, Ban giám hiệu các đơn vị trường học, các đại biểu bí thư, trưởng phó thôn trên địa bàn xã và hơn 250 vận động viên, 100 diễn viên, ca sĩ không chuyên của 08 thôn và 03 trường học cùng với đông đảo nhân dân trong và ngoài xã đã về dự, biểu diễn và cổ vũ .

Lễ khai mạc giải bóng chuyền Nam với sự tham gia của đông đảo quần chúng nhân dân và 08 đội tham gia thi đấu. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương đã đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn với những ca khúc đi cùng năm tháng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người, ca ngợi những thành tựu của đất nước, địa phương trong sự nghiệp đổi mới được đông đảo cán bộ và nhân dân trong và ngoài xã tham gia thưởng thức và cổ vũ nhiệt tình.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ

Song song với đó, xã Đăk Tơ Lung còn có nhiều hoạt động hướng tới Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập xã, như: Phát động phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng các công trình hạ tầng, xây dựng xã - thôn xanh, sạch, đẹp; tổ chức các trò chơi dân gian và Liên hoan văn hóa cồng chiêng - xoang…các hoạt động sẽ được bắt đầu triển khai từ tháng 01/2024 đến hết tháng 3/2024.

Các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao xã Đăk Tơ Lung chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập xã Đăk Tơ Lung (08/01/2004 - 08/01/2024); 94 thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Năm 2024 : 8.248