Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), Các ban ngành, đoàn thể xã đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách trên địa bàn xã Đăk Tơ Lung

Hội LHPN xã thăm, tặng quà cho hộ gia đình chính sách tại thôn 6 (Kon Rá)

Hội Nông dân xã thăm, tặng quà gia đình chính sách tại thôn 5 (Kon Vi Vàng)

Hội Cựu chiến binh thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tại thôn 4 (Kon Mong Tu)

Tại những nơi đến thăm, đại diện các ban ngành,đoàn thể xã đã bày tỏ lòng tri ân tới thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ, ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng những phần quà ý nghĩa và sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến gia đình chính sách, thân nhân thương binh, liệt sỹ trên địa bàn trong thời gian tới.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ cảm ơn sự quan tâm, động viên của các ban ngành, đoàn thể xã; bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu thực hiện các phong trào, cuộc vận động do địa phương phát động.

Trong không khí của những ngày tháng 7 đầy nghĩa tình, kính chúc gia đình các mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ cùng gia đình và các con, cháu.

Năm 2024 : 8.254