XÃ ĐĂK TƠ LUNG RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2024

Sáng 25/6, tại Nhà rông thôn Kon Lỗ, BCĐ hoạt động hè xã Đăk Tơ Lung tổ chức ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024 với chủ đề "Vì đàn em thân yêu".

Tham dự Lễ ra quân có các đồng chí: Rô Man Dân - Phó Bí thư Huyện đoàn; Đinh Xuân Thi, HUV, Bí thư Đảng ủy xã; A Nhẽ - Phó Chủ tịch HĐND xã; Đỗ Xuân Linh, Phó chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ hoạt động hè xã; cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã và hơn 200 đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Chiến dịch được tổ chức với các nội dung chủ yếu như: Tổ chức tuyên truyền luật an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn ma túy đá, thuốc lá điện tử và phòng chống an ninh trên không gian mạng cho thanh thiếu niên; tuyên truyền cách phòng chống thiên tai đuối nước; tuyên truyền tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống; tổ chức cải tạo vườn tạp, chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại địa bàn thôn.

Đồng chí Đinh Xuân Thi, HUV, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu  tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ ra quân, Đồng chí Đinh Xuân Thi, HUV, Bí thư Đảng ủy xã cho rằng, thời gian qua, các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè trên địa bàn xã đã khắc họa đậm nét những dấu ấn của tuổi trẻ Đăk Tơ Lung. Mỗi chương trình, chiến dịch được tổ chức nhằm vận động, tập hợp và phát huy phù hợp từng nhóm đối tượng, thành phần thanh niên, tạo điều kiện để các bạn trẻ được “rèn luyện, cống hiến, trưởng thành” góp phần làm thay đổi hình ảnh, diện mạo, nâng cao uy tín của tổ chức Đoàn - Hội, tạo thành những sức bật mới cho phong trào thanh niên tình nguyện của xã Đăk Tơ Lung.

Sau buổi lễ, các đội hình thanh niên tình nguyện đã ra quân thưc hiện nhiều phần việc thiết thực tại thôn Kon Lỗ như: trồng cây ăn quả, làm vườn rau và dọn dẹp vệ sinh tại thôn, làng.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ:

Có thể là hình ảnh về 10 người, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người và cây