Xã Đăk Tơ Lung tổ chức Lễ trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu Trưởng thôn nhiệm kỳ 2023 - 2025

Sáng ngày 31/6/2023, Ủy ban nhân dân xã Đăk Tơ Lung tổ chức Lễ trao quyết định công nhận kết quả bầu cử chức danh Trưởng thôn nhiệm kỳ 2023 - 2025. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Địa - Phó Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đào Thanh Sang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, các ban ngành, đoàn thể xã và ban quản lí 08 thôn.

Hội nghị bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2023 - 2025 được tổ chức vào ngày 20/7 vừa qua chính là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của tất cả các đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân trên địa bàn xã. Thông qua bầu cử, đã hoàn thành bầu 8/8 thôn trong đó. Có 06/8 thôn là nhân sự tái cử, 02/8 nhân sự mới. Thông qua hội nghị, nhằm phát huy tính dân chủ ở cơ sở, lựa chọn những người tâm huyết, phù hợp trong xây dựng và phát triển khu dân cư, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của xã nhà.

Lãnh đạo xã trao Quyết định công nhận trưởng thôn nhiệm kỳ 2023-2025

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Đinh Địa - Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực, quá trình công tác của các Trưởng thôn trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, tin tưởng, mong muốn các Trưởng thôn nhiệm kỳ 2023 - 20245 sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, sự chủ động, sáng tạo trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Có thể nói bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2023-2025 trên địa bàn xã Đăk Tơ Lung đã thành công tốt đẹp; đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn và là ngày hội của toàn dân, góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân trong công cuộc xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân.

Năm 2024 : 8.603