Sáng ngày 21/7/2022, tại Thủ đô Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Dự Hội nghị tại điểm cầu Trung ương có các đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị; Ban Bí thư; Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ; Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng; Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng; các đồng chí cán bộ chủ chốt các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn hệ thống chính trị.

Dự Hội nghị tại điểm cầu xã Đăk Tơ Lung  có các đồng chí: Nguyễn Minh Trí - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Đinh Địa - Phó Bí thư Đảng uỷ; Đào Thanh Sang - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã; Bí thư các Chi bộ trực thuộc, Trưởng  các ngành, đoàn thể xã.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu xã Đăk Tơ Lung

Thời gian tổ chức Hội nghị được diễn ra 1,5 ngày (từ ngày 21 - 22/7/2022), các đại biểu dự Hội nghị được nghe các đồng chí: Phạm Minh Chính- Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Trương Thị Mai- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Trần Tuấn Anh- Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; Lê Minh Khái- Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ truyền đạt các chuyên đề “Về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; “Về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; “Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới”; “Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.”

Thông qua Hội nghị nhằm giúp cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, tổ chức chính trị - xã hội và cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung văn kiện, nhất là những nội dung cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII; trên cơ sở đó chỉ đạo xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, để sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống; đồng thời tuyên tuyền rộng rãi những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân./.

Nguồn:Đinh Nga Copy link
Năm 2024 : 8.021