Hưởng ứng Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022

Sáng ngày 10/8/2022 tại sân bóng đá Công an huyện Kon Rẫy, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc xã Đăk Tơ Lung khai mạc giải bóng đá nam 5 người nhằm hưởng ứng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Giải bóng đá sẽ diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 10/8/2022 đến ngày 11/8/2022.

Lễ khai mạc có sự tham dự của đồng chí trung tá Lã Đình Hậu - Phó trưởng Công an huyện; đồng chí A Nhẽ - Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đào Thanh Sang - Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Chỉ đạo xã và cùng các đoàn viên, thanh niên xã.

Tham dự giải, có 08 đội bóng đến từ 08 thôn làng trên địa bàn xã. Các đội thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp để chọn ra đội nhất, nhì, ba. Giải bóng đá sẽ diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 10/8/2022 đến ngày 11/8/2022. Buổi lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra tại Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được tổ chức vào ngày 12/8/2022 tại làng Kon Mong Tu, xã Đăk Tơ Lung, huyện Kon Rẫy.

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng
Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi thể thao và cỏ

Trải qua 02 ngày, với 8 trận bóng đá diễn ra hấp dẫn và sôi nổi, giải đấu đã khép lại thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc cho các vận động viên và khán giả.

Kết thúc giải đấu với kết quả như sau:

- Giải nhất: Đội Kon Mong Tu;

- Giải nhì: Đội Kon Keng;

- Giải ba: Đội Kon Lung.

Sau trận chung kết, trong không khí vui tươi, phấn khởi Đội Kon Mong Tu và Đội Công an huyện đã tổ chức 01 trận đấu giao hữu nhằm giao lưu, tăng cường tình đoàn kết và nâng cao hơn nữa sự gắn kết giữa CBCS Công an huyện và nhân dân xã.

Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng
Đội Kon Mong Tu