Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022

Ngày 12/8/2022, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Đăk Tơ Lung tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022. Đến tham dự Ngày hội có đồng chí Thượng tá Cù Xuân Thắm – Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Công an tỉnh Kon Tum; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Trung tá Lê Minh Tâm - Phó Trưởng Công an huyện cùng các đồng chí là đại biểu cơ quan, ban ngành huyện, đại biểu các xã, thị trấn và toàn thể bà con nhân dân xã Đăk Tơ Lung cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại ngày hội.

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, xã tham dự ngày hội

Thông qua việc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ để biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT; phổ biến và nhân rộng những mô hình, điển hình tiên tiến, kinh nghiệm hay, cách làm có hiệu quả, tạo sự chuyển biến tích cực trong Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm; giữ vững ANTT, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Đồng chí Nguyễn Văn Thủy, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại ngày hội
   Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Văn Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng như các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương, chúc mừng những kết quả xã đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Đồng thời nhấn mạnh, để tiếp tục thực hiện tốt công tác giữ vững ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội, đề nghị xã Đăk Tơ Lung nói riêng và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nói chung tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân tích cực, chủ động tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, nêu cao tinh thần cảnh giác, kịp thời phát hiện, đấu tranh, lên án các hành vi vi phạm pháp luật. Luôn quan tâm xây dựng và nhân rộng các mô hình; động viên, khen thưởng kịp thời tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang chơi bóng chuyền, mọi người đang đứng, quả bóng và ngoài trời
Giao lưu bóng chuyền nam nữ giữa Công an huyện và xã Đăk Tơ Lung
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và ngoài trời
Các y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân
   Góp phần vào thành công của Ngày hội, Công an huyện Kon Rẫy phối hợp cùng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tổ chức một số hoạt động ý nghĩa, hướng về quần chúng nhân dân trên địa bàn xã như: Giao lưu bóng đã nam giữa 08 đội đến từ 08 thôn làng trên địa bàn xã; giao lưu bóng đá nam, bóng chuyền nam nữ giữa Công an huyện và xã Đăk Tơ Lung; các y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân; dọn dẹp vệ sinh khu vực Nhà rông thôn 4 - xã Đăk Tơ Lung; hướng dẫn vệ sinh cá nhân, tổ chức cắt tóc cho người dân trên địa bàn xã; trao quà cho các em thiếu nhi, người lớn tuổi trên địa bàn xã..
Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng
Trao quà cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng
Hội Phụ nữ Công an huyện trao quà.

Với những kết quả đạt được, tại Ngày hội, tập thể Nhân dân và cán bộ xã Đăk Tơ Lung được trao tặng Bằng khen của Bộ Công an; 05 tập thể, 10 cá nhân trên địa bàn huyện được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thời gian qua.

Năm 2024 : 8.333