KHAI MẠC HUẤN LUYỆN QUÂN SỰ GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ CHO LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN NĂM 2020

Sáng 8/6/2020, Ban chỉ huy quân sự xã Đăk Tơ Lung tổ chức khai mạc huấn luyện Quân sự giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân năm 2020. Về dự khai mạc có đồng chí Phan Minh Huy - Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng BCHQS huyện Kon Rẫy, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã và các ngành đoàn thể xã.

Quang cảnh buổi lễ

Trong thời gian 15 ngày, 56 đồng chí dân quân, tự vệ xã Đăk Tơ Lung được học tập, quán triệt các nội dung về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta trong tình hình mới; Chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương; Công tác dân vận của lực lượng DQTV. Tổ chức huấn luyện tại thao trường với các bài tập điều lệnh đội ngũ, các kỹ chiến thuật bảo vệ mục tiêu…

RINA

Năm 2024 : 8.734