LỄ PHÁT ĐỘNG TOÀN DÂN GIAO NỘP VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ NĂM 2020

Chiều ngày 08/7/2020, UBND xã Đăk Tơ Lung tổ chức Lễ phát động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ năm 2020, tại thôn Kon Mong Tu, xã Đăk Tơ Lung. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Công an huyện Kon Rẫy, đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã và đông đảo Nhân dân trên địa bàn xã.

Đ/c Nguyễn Minh Trí - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Lễ phát động

Ông A Hội, đại diện Ban quản lý và Nhân dân thôn Kon Mong Tu phát biểu cam kết
chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng VK, VLN, CCHT

Tại buổi lễ, UBND xã đã tổ chức tuyên truyền, vận động để cán bộ và Nhân dân nhận thức và nêu cao ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng VK, VLN, CCHT cũng như hậu quả, tác hại do việc tàng trữ, sử dụng trái phép VK, VLN, CCHT gây ra; đồng thời, vận động người dân tự giác giao nộp và tích cực phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm về VK, VLN, CCHT.

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Lễ phát động

Kết quả, tại buổi lễ phát động, Công an xã đã tiếp nhận 11 người dân đến giao nộp 13 vũ khí gồm: 09 khẩu súng cồn, 02 khẩu súng tự chế bắn đạn thể thao; 01 linh kiện súng quân dụng, 01 dao.

Công an xã tiếp nhận người dân đến giao nộp 13 vũ khí

Năm 2024 : 8.700