TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 10, HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2021

Chiều ngày 8/6/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện Kon Rẫy, xã Đăk Tơ Lung, tiếp xúc cử tri tại thôn Kon Rá, xã Đăk Tơ Lung trước kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh, HĐND huyện, HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Chiều ngày 8/6/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện Kon Rẫy, xã Đăk Tơ Lung, tiếp xúc cử tri tại thôn Kon Rá, xã Đăk Tơ Lung trước Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh, HĐND huyện, HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự các buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo UBND huyện, UBND xã cùng đông đảo cử tri của xã.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo tóm tắt nội dung Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh, HĐND huyện; báo cáo kết quả trả lời, giải quyết các kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp thứ 9.

Quang cảnh Hội nghị

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri tập trung chủ yếu vào các nhóm vấn đề về giao thông nông thôn; thủy lợi, công tác QLBVR, đất đai....

Quang cảnh Hội nghị

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo xã Đăk Tơ Lung, lãnh đạo huyện Kon Rẫy giải đáp, trả lời cụ thể. Các ý kiến còn lại được Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tổng hợp, chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định./.

RINA

Năm 2024 : 8.760