Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
TIẾP CẬN THÔNG TIN

TIẾP CẬN THÔNG TIN

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ CHÚC THỌ, MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI - XUÂN NHÂM DẦN 2022!

Sáng ngày 14/02/2022, tại Hội trường Nhà văn hóa xã, Hội Người cao tuổi xã Đăk Tơ Lung đã tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi xã nhân dịp Xuân Nhâm dần 2022. Nhằm khích lệ các cụ người cao tuổi “sống vui, sống khỏe", sống có ích, tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Đ/c Nguyễn Minh Trí - HUV,  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao giấy chứng nhận và quà cho 02 cụ trên 100 tuổi


Sáng ngày 14/02/2022, tại Hội trường Nhà văn hóa xã, Hội Người cao tuổi xã Đăk Tơ Lung đã tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi xã nhân dịp Xuân Nhâm dần 2022. Về dự Lễ mừng thọ có đ/c Nguyễn Minh Trí - HUV,  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đ/c trong BTV Đảng ủy - TT HĐND - UBND  - UBMTTQ, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, các cụ là Ủy viên BCH, chi hội trưởng các chi hội NCT và hội viên Hội Người cao tuổi trong độ tuổi mừng thọ. 

Lễ Mừng thọ là hoạt động thường niên của Hội Người cao tuổi, nhằm chăm lo, khích lệ các cụ người cao tuổi “sống vui, sống khỏe", sống có ích, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, đến Người cao tuổi.

Đ/c Đinh Địa - Phó Bí thư TT Đảng ủy (Phải) và đ/c Nguyễn Đức Tâm - CT Hội NCT xã (Trái) trao quà cho các cụ từ 80, 85 tuổi

Tại Lễ Mừng thọ, lãnh đạo Đảng ủy - TT HĐND - UBND  - UBMTTQ xã đã trao tặng những phần quà của Trung ương, tỉnh, huyện, xã gửi đến cho 15 cụ, trong đó: Có 07 cụ 70, 75 tuổi; 05 cụ 80, 85 tuổi; 01 cụ 95 tuổi, và 02 cụ trên 100 tuổi./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 63
Tháng 10 : 45
Tháng trước : 4.810
Năm 2023 : 40.766
LIÊN KẾT