Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
TIẾP CẬN THÔNG TIN

TIẾP CẬN THÔNG TIN

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ CHÚC THỌ, MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI - XUÂN QUÝ MÃO 2023!

Sáng ngày 03/02/2023, tại Hội trường Nhà văn hóa xã, Hội Người cao tuổi xã Đăk Tơ Lung đã tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi xã nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Nhằm khích lệ các cụ người cao tuổi “sống vui, sống khỏe", sống có ích, tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Trong không khí ấm áp đầu xuân Quý Mão 2023, Sáng ngày 03/02/2023, tại Hội trường Nhà văn hóa xã, Hội Người cao tuổi xã Đăk Tơ Lung đã tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi xã nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Về dự Lễ mừng thọ có đ/c A Vai - HUV,  Bí thư Đảng ủy; các đ/c trong BTV Đảng ủy - TT HĐND - UBND  - UBMTTQ, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, các cụ là Ủy viên BCH, chi hội trưởng các chi hội NCT và hội viên Hội Người cao tuổi trong độ tuổi mừng thọ. 

Đ/c A Vai - HUV,  Bí thư Đảng ủy trao giấy Mừng tho và quà cho các cụ đăng thọ tuổi 80, 85

 

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của thôn luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội Người cao tuổi có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời, nhiều hội viên người cao tuổi đã đi đầu trong phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, tham gia Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Tại Lễ Mừng thọ, lãnh đạo Đảng ủy - TT HĐND - UBND  - UBMTTQ xã đã trao tặng những phần quà của Trung ương, tỉnh, huyện, xã gửi đến cho 14 cụ, trong đó: Có 07 cụ 70, 75 tuổi; 05 cụ 80, 85 tuổi và 02 cụ trên 100 tuổi.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 91
Tháng 06 : 683
Tháng trước : 1.715
Năm 2024 : 10.824
LIÊN KẾT