TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/1947-27/7/2023

Sáng ngày 24/7/2023, tại Hội trường xã Đăk Tơ Lung đã diễn ra buổi Tọa đàm kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Dự tọa đàm, có đồng chí Trương Thanh Tùng - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ, Tổ trưởng tổ cấp uỷ phụ trách xã; đồng chí A Vai - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đào Thanh Sang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, cùng 56 vị đại biểu là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, thân nhân các anh hùng liệt sỹ.

Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi tọa đàm, đồng chí A Vai - HUV, Bí thư Đảng ủy xã đã đọc diễn văn kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ; các đại biểu và các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Thương binh, Liệt sỹ; sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương đối với thương binh, gia đình liệt sỹ. Bên cạnh được nghe những câu chuyện thì lãnh đạo địa phương và các đại biểu cũng được lắng nghe những tâm sự, chia sẻ, đề xuất của các đồng chí là thương binh, thân nhân các gia đình chính sách; đồng thời, trao tặng tặng 146 suất quà của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND huyện, UBND xã  trị giá 72,400 ngàn đồng cho các đối tượng chính sách.

Đồng chí Trương Thanh Tùng,UVBTV, Trưởng BTC Huyện uỷ, Tổ trưởng tổ cấp uỷ phụ trách xã (phải) và đồng chí A Vai, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã (trái) trao tặng quà cho các thương binh, thân nhân các gia đình chính sách

Buổi toạ đảm kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ là dịp để Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ các đoàn thể và nhân dân trên địa bàn xã Đăk Tơ Lung tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng đã hy sinh máu xương cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam./.

Nguồn:Chính sách pháp luật Copy link
Năm 2024 : 8.668