Trao quà cho hộ gia đình bị cháy nhà

Sáng ngày 13/01/2023, Ban Giám hiệu và giáo viên Trường Mầm non xã Đăk Tơ Lung đến thăm và trao quà hỗ trợ gia đình cháu Y Vin là học sinh trong trường, có nhà bị cháy vào ngày 19/12/2022 tại thôn 2 làng Kon Long

Khoảng 20 giờ ngày 19/12/2022, tại thôn 2 làng Kon Long tại hộ anh A Vế (phụ huynh cháu Y Vin) bị cháy nhà đang ở. Kết cấu nhà ở gồm: Nền xi măng, tường bằng gỗ tạp, mái tôn. Diện tích căn nhà là 36,48m2 chiều dài 9,6m và chiều rộng 3,8m. Tổng thiệt hại cả tiền và tài sản của gia đình ước khoảng 50 triệu đồng. Hộ gia đình anh A Vế gồm 5 khẩu, trong đó 2 người lớn và 3 trẻ em thuộc hộ cận nghèo.

Đến thăm, động viên, chia sẻ với gia đình, Nhà trường trao tặng 25 kg gạo, 2 triệu tiền mặt và một số đồ dùng thiết yếu, do tập thể nhà trường quyên góp.

Đây là sự chia sẻ động viên kịp thời, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của của cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh trường mầm non xã Đăk Tơ Lung giúp gia đình cháu Vin trong lúc khó khăn, thêm động lực sớm ổn định cuộc sống và các con có thể tiếp tục đến trường./.

Tác giả: Rina
Năm 2024 : 7.770