Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
TIẾP CẬN THÔNG TIN

TIẾP CẬN THÔNG TIN

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022

Trong không khí chào đón ngày kỷ niệm 20 năm chia tách và thành lập huyện Kon Rẫy và mừng xuân Nhâm dần 2022, ngày 12/01/2022, UBND xã Đăk Tơ Lung tổ chức Lễ phát động toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2022, tại thôn Kon Long, xã Đăk Tơ Lung, huyện Kon Rẫy. Buổi lễ đã được sự tham dự của lãnh đạo Công an huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, đại diện của các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn cùng đông đảo Nhân dân tham gia.

Tại buổi phát động, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận các thành tích, đóng góp to lớn của Nhân dân trên địa bàn xã nói chung và thôn Kon Long nói riêng đối với công tác phòng, chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua. Đồng thời cảm ơn sự đóng góp của Nhân dân trên địa bàn xã và đề nghị, kêu gọi Nhân dân tiếp tục nâng cao hơn nữa, sâu rộng hơn nữa tinh thần của phong trào đối với các mặt công tác khác của địa phương như: Chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid – 19; các hộ gia đình đảm bảo điều kiện cho con em đi học; bài trừ các tệ nạn rượu, bia; xây dựng thôn làng văn hóa, giúp đỡ nhau cùng xóa đói, giảm nghèo… Qua đó đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ Nhân dân trong buổi lễ.

Công an xã đã báo cáo công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn trong thời gian qua đến toàn thể Nhân dân trên địa bàn, qua đó đã phân tích các âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch; các phương thức hoạt động của một số tội phạm phổ biến; tuyên truyền nhân dân chấp hành đúng các quy định của pháp luật liên quan đến công tác đảm bảo ANTT và tiến hành phổ biến các quy định mới của Nghị định 144/2021/NĐ-CP so với Nghị định 167/2013/NĐ-CP.

Tại buổi lễ, Hội Phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy đã trao 20 suất quà cho các cháu học sinh đã có thành tích tốt trong học tập và 50 xuất quà cho các hộ gia đình còn khó khăn của thôn Kon Long.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ phát động

Đồng chí Đào Thanh Sang - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã
phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong buổi lễ

 

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Bình - Phó trưởng Công an huyện
phát biểu tại Buổi lễ phát động

 

Ban tổ chức nhận vũ khí do nhân dân giao nộp

 

Trao quà cho học sinh có thành tích xuất sắc

 

Hội phụ nữ Công an huyện trao quà cho các hộ gia đình khó khăn tại thôn Kon Long

Tác giả: Trường Minh
Nguồn:Đăk Tơ Lung: Dân hỏi - Công an xã trả lời Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 102
Tháng 06 : 1.238
Tháng trước : 1.715
Năm 2024 : 11.379
LIÊN KẾT