ĐOÀN XÃ ĐĂK TƠ LUNG PHỐI HỢP VỚI CHI ĐOÀN ĐƠN VỊ KẾT NGHĨA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Chiều ngày 19/6/2020, Chi đoàn TAND tỉnh phối hợp với Đoàn cơ sở CoopMart Kon Tum và Đoàn xã Đăk Tơ Lung tổ chức Chương trình Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và tặng quà cho các gia đình, các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Tơ Lung là đơn vị kết nghĩa theo Nghị quyết 04 Tỉnh ủy.

Các anh chỉ Đoàn viên tổ chức trò chơi giao lưu với các em thiếu nhi

Nhân dịp này Chi đoàn TAND tỉnh đã phối hợp với Đoàn cơ sở CoopMart Kon Tum tặng 15 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Trao 170 bộ màu vẽ và 170 phần quà cho các em trên địa bàn.

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập

RINA

Năm 2024 : 8.090