Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
TIẾP CẬN THÔNG TIN

TIẾP CẬN THÔNG TIN

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Đăk Tơ Lung tổ chức tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2022)

    Sáng ngày 25/7/2022, UBND xã Đăk Tơ Lung tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), gặp mặt người có công, thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh xã Đăk Tơ Lung . Dự buổi Tọa đàm có đồng chí Thao Hồng Sơn,TUV, Phó CT.MTTQ tỉnh, Thành viên Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện, đồng chí Trương Thanh Tùng - UVBTV - Trưởng BTC Huyện ủy, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách xã, đồng chí Đinh Văn Hương , HUV, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Trung, HUV, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, đồng chí Phạm Thị Ngọc Hà, HUV, chủ tịch Hội LHPN huyện, các đ/c Thường trực  Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành, đoàn thể xã; cán bộ, công chức UBND xã  và đại diện 52 đại biểu người có công, thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh.

   Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ và đánh giá kết quả thực hiện công tác chính sách người có công. Hiện nay, trên địa bàn xã đang quản lý 84 đối tượng người có công, trong đó có  4 thương binh, 32 bệnh binh, 04 người  bị nhiễm chất độc hóa học, 20 người hưởng tuất bệnh binh, 8 người có công giúp đỡ cách mạng, 17 gia đình thờ cúng liệt sĩ. Trong những năm qua, công tác thực hiện chính sách đối với người có công đã được chính quyền địa phương thị trấn triển khai đầy đủ và sâu rộng đến từng đối tượng.

Quang cảnh buổi tọa đàm
    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thanh Tùng - UVBTV - Trưởng BTC Huyện ủy, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách xã bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do của của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh sự hy sinh, cống hiến to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công là nguồn lực tinh thần quý báu, tiếp thêm sức mạnh để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương. Tại buổi lễ UBND xã Đăk Tơ Lung đã trao, tặng  58 suất quà của Chủ tịch nước, tặng 54 suất quà quà của tỉnh, quà của huyện.
 
Đồng chí Trương Thanh Tùng - UVBTV - Trưởng BTC Huyện ủy và Đồng chí Nguyễn Xuân Trung, HUV, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện trao, tặng những phần quà cho các gia đình thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng

 

Đồng chí Đinh Văn Hương , HUV, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và Đồng chí Phạm Thị Ngọc Hà, HUV, chủ tịch Hội LHPN huyện trao, tặng những phần quà cho các gia đình thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng
 
   Tại buổi tọa đàm các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, xã đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, sự hy sinh của các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tác giả: Đinh Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 82
Tháng 07 : 1.733
Tháng trước : 1.840
Năm 2024 : 13.714
LIÊN KẾT