Xã Đăk Tơ Lung tổ chức Lễ phát động ra quân xây dựng Nông thôn mới đầu xuân Giáp thìn năm 2024

Sáng ngày 20/02/2024, Ban Chỉ đạo chương trình xây dựng Nông thôn mới xã Đăk Tơ Lung  tổ chức Lễ phát động ra quân xây dựng Nông thôn mới năm 2024. Đến dự buổi lễ phát động có đồng chí Nguyễn Xuân Trung, HUV, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, đồng chí Nguyễn Thị Quý, UVTT, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, Đồng chí Lê Văn Dẫu, Phó trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện, đồng chí Đinh Xuân Thi, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Đinh Địa, PBT thường trực Đảng uỷ, CT.HĐND xã, đồng chí Đào Thanh Sang, PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí TT ĐU, HĐND, UBND xã, cán bộ, công chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, lực lượng công an viên, dân quân, đoàn viên, thanh niên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ phát động ra quân xây dựng Nông thôn mới đồng chí Đinh Xuân Thi, HUV, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Đăk Tơ Lung mong muốn rằng trong năm 2024, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Đăk Tơ Lung  tiếp tục tập trung nguồn lực cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn, gắn với xây dựng nông thôn mới và đào tạo nghề cho nông dân, xây dựng hạ tầng cơ sở kinh tế, xã hội, phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Do đó, xây dựng nông thôn mới chính là nhằm giải quyết cơ bản, toàn diện và đầy đủ các lĩnh vực về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đang được cả hệ thống chính trị vào cuộc, sự đồng tỉnh ủng hộ và đón nhận tích cực của người dân.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Đào Thanh Sang, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đã phát động phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới xã Đăk Tơ Lung năm 2024

Đồng chí Đào Thanh Sang, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đã phát động phong trào thi đua

Sau buổi lễ phát động các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức xã, lực lượng dân quân, công an viên, bí thư chi bộ, trưởng thôn, đoàn viên, thanh niên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã ra quân trồng cây xanh tại thôn 6 (Kon Rá)./.

Một số hình ảnh đại biểu và các lượng, nhân dân ra quân trồng cây xanh:

Năm 2024 : 8.253