Xã Đăk Tơ Lung tổ chức ra quân xây dựng nông thôn mới đầu năm mới Quý Mão 2023

Sáng ngày 31/01, xã Đăk Tơ Lung tổ chức ra quân xây dựng nông thôn mới đầu năm mới Quý Mão 2023.

Quang cảnh buổi lễ ra quân xây dựng Nông thôn mới xã Đăk Tơ Lung

Thôn 4, xã Đăk Tơ Lung, huyện Kon Rẫy được chọn làm xã điểm ra quân xây dựng nông thôn mới đầu năm. Về dự có lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện; đồng chí Rơ Chăm Long- TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Thị Mỹ Hão, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, Đảng ủy, chính quyền và bà con Nhân dân xã Đăk Tơ Lung.

Đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Võ Văn Lương Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết nỗ lực, đóng góp trí tuệ, vật chất cùng nhau xây dựng nông thôn mới để  xây dựng quê hương Kon Rẫy ngày càng giàu đẹp, văn minh và phát triển bền vững.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Huyện đổ bê tông tuyến đường giao thông nông thôn

Sau lễ phát động ra quân đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và bà con Nhân dân thôn 4 xã Đăk Tơ Lung đã tiến hành đổ bê tông tuyến đường giao thông nông thôn đoạn đi vào khu sản xuất của thôn 4 xã Đăk Tơ Lung với tổng chiều dài tuyến đường 200 m.

Cũng trong ngày 31/1, các thôn trên địa bàn xã cũng đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm xung quanh các tuyến đường nội thôn, nhà rông trên địa bàn./

Năm 2024 : 8.185