V/v đăng tải thông tin về đấu giá quyền khai thác khoáng sản năm 2024

Nhằm công khai các thông tin liên quan của 05 điểm mỏ khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường thuộc danh mục kế hoạch đấu giá quyền khai thác khoáng sản năm 2024 trên địa bàn huyện đến toàn thể các tổ chức, cá nhân có nhu cầu được biết và tham gia đấu giá quyền khai thác khoáng sản theo quy định, phòng Tài nguyên và Môi trường đề nghị Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và TT huyện hỗ trợ, phối hợp đăng tải trên Trang thông tin điện tử huyện, UBND các xã, thị trấn đăng tải trên Trang TTĐT của xã, thị trấn, đồng thời niêm yết công khai tại trụ sở UBND xã, thị trấn đối với các nội dung liên quan đến việc đấu giá quyền khai thác khoáng sản năm 2024 (Có các văn bản liên quan kèm theo).