Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND và UBND xã thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

Chiều ngày 23/12/2021, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND và UBND xã Đăk Tơ Lung đã đến thăm hỏi và gửi lời chúc đến các giáo phu và đồng bào Công giáo trên địa bàn xã luôn mạnh khoẻ, đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Chiều ngày 23/12/2021, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Đăk Tơ Lung đã đến thăm hỏi và gửi lời chúc đến các giáo phu và đồng bào Công giáo trên địa bàn xã luôn mạnh khoẻ, đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và mong muốn bà con giáo dân tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19 theo hướng dẫn 5K, cùng góp sức mình góp phần đảm bảo ổn định chính trị, an ninh, an toàn, an dân để có điều kiện phát triển kinh tế xã hội...với mục tiêu là người dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã
thăm và tặng quà tặng quà cho giáo phu và bà con giáo dân
tại thôn Kon Keng nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

Tại cuộc gặp mặt, ông A Hyơr - giáo phu đã bày tỏ niềm vui mừng, hanh phúc khi được các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã ghé thăm, chúc mừng nhân dịp giáng sinh; cho rằng đây là sự chân tình, quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương nói chung và cá nhân các đồng chí lãnh đạo đối với người dân, trong đó có đồng bào công giáo nói riêng. Đây là nguồn động viên to lớn cho giáo dân và nhân dân trên địa bàn xã có thêm động lực để chung sức cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương đoàn kết, thống nhất xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Tác giả: daktolung
Năm 2024 : 8.345