Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
TIẾP CẬN THÔNG TIN

TIẾP CẬN THÔNG TIN

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giám sát an toàn thực phẩm phục vụ Đoàn công tác Trung ương làm việc tại tỉnh Kon Tum

Thực hiện Kế hoạch số 66-KH/VPTU, ngày 28-7-2022 của Văn phòng Tỉnh ủy; Công văn số 3246/SYT-NVYD ngày 29/7/2022 của Sở Y tế về việc phân công nhiệm vụ bảo đảm công tác y tế theo Kế hoạch đón, tiếp Đoàn công tác Trung ương làm việc tại tỉnh Kon Tum; trong 02 ngày: 31/7/2022 và 01/8/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiến hành giám sát an toàn thực phẩm đối với Nhà hàng Khách sạn Indochine tại địa chỉ số 30 đường Bạch Đằng, thành phố Kon Tum.

Kết quả giám sát cho thấy Nhà hàng Khách sạn Indochine chấp hành tốt quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm như khu vực chế biến bảo đảm vệ sinh; có hệ thống rửa tay và bố trí xà phòng, nước sát khuẩn đầy đủ; dụng cụ thu gom rác thải có nắp đậy; dụng cụ chứa đựng thực phẩm sạch sẽ; có dụng cụ, đồ chứa đựng riêng cho thực phẩm sống và thực phẩm chín; nguyên liệu thực phẩm dùng để chế biến có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; bảo quản thực phẩm đúng quy định, thực hiện kiểm thực ba bước (kiểm tra trước khi chế biến thức ăn kiểm tra trong quá trình chế biến thức ăn, kiểm tra trước khi ăn) và lưu mẫu thức ăn; người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm có kiến thức về an toàn thực phẩm, thực hiện khám sức khỏe định kỳ, có đủ trang phục trong quá trình chế biến (mũ trùm kín tóc, đeo găng tay, mang khẩu trang, đeo tạp dề). Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiến hành kiểm tra chất lượng mẫu thực phẩm bằng test nhanh với 12/12 mẫu đạt với các chỉ tiêu hàn the, formol, nitrit, nitrat, độ ôi khét, ure, sulfit.
 

 Khu vực bếp của Nhà hàng Khách sạn Đông Dương


Nguồn:Nguyễn Thị Thu Giang Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 52
Tháng 05 : 1.260
Tháng trước : 1.494
Năm 2024 : 9.686
LIÊN KẾT