Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
TIẾP CẬN THÔNG TIN

TIẾP CẬN THÔNG TIN

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum làm việc với Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm

Sáng ngày 26/4/2022, tại Hội trường Sở Y tế, Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum có buổi làm việc với Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm do ông Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế làm Trưởng đoàn, bà Bùi Thị Ngoan, Phó Trưởng phòng Pháp chế - Thanh tra, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế làm Phó Trưởng đoàn, cùng các thành viên là đại diện Tổng cục Quản lý thị trường - Bộ Công thương; Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường - Bộ Công an; Ban Gia đình - Xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Ban Xã hội - Hội Nông dân Việt Nam; Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên.

Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có TS.BSCKII Võ Văn Thanh, Giám đốc Sở Y tế - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum, các thành viên là đại diện lãnh đạo các Sở: Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đại diện Cục Quản lý thị trường tỉnh Kon Tum, đại diện Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo và nhân viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và đại diện Phòng Nghiệp vụ Y Dược Sở Y tế.
Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm được nghe báo cáo tóm tắt kết quả triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022 trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Theo đó, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp chính quyền, hoạt động phối hợp liên ngành được đẩy mạnh, các đơn vị thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh, huyện, thành phố phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong việc triển khai công tác bảo đảm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022. Có 13 xã và 01 huyện tổ chức Tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022, toàn tỉnh tổ chức 81 buổi nói chuyện với 1.814 lượt người tham dự; tổ chức 02 lớp tập huấn với 74 người tham dự; phát thanh loa, đài 223 lượt, tổ chức 102 buổi tọa đàm truyền thông, tư vấn, hướng dẫn liên quan đến an toàn thực phẩm. Tổ chức 59 Đoàn kiểm tra (03 đoàn tỉnh, 09 đoàn huyện, 47 đoàn xã) tiến hành kiểm tra 77 cơ sở liên quan đến an toàn thực phẩm, trong đó phát hiện 09 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm. Nhắc nhở 04 cơ sở, tiến hành xử lý vi phạm 01 cơ sở với số tiền phạt là 4 triệu đồng.
 

Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra trực tiếp trên địa bàn thành phố Kon Tum
 

Sau khi làm việc với Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum, Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm tiếp tục có cuộc làm việc với Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm thành phố Kon Tum và tiến hành kiểm tra trực tiếp tại một số cơ sở trên địa bàn thành phố Kon Tum./.


Nguồn:Bạch Vân (Trung tâm kiểm soát bệnh tật) Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 58
Tháng 05 : 1.294
Tháng trước : 1.494
Năm 2024 : 9.720
LIÊN KẾT