Kon Tum: Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022

Sáng ngày 19/4/2022, tại công viên cây xanh trước Hội trường 19/5, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum phối hợp với huyện Sa Thầy đồng tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022.

Tham dự Lễ phát động có đại diện lãnh đạo Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh; các cơ quan, đơn vị thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sa Thầy; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, Ủy ban nhân dân xã, thị trấn, các tổ chức đoàn thể, công chức, viên chức, chiến sỹ, người lao động, học sinh và trên 300 người là đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Sa Thầy. “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022 diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/2022, với chủ đề “Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới”.

Quang cảnh Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022
tại huyện Sa Thầy

Bà Rơ Châm Lan – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận huyện Sa Thầy phát biểu khai mạc và đại diện Sở Y tế - Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh, ThS.BS. Đỗ Ngọc Hoà - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu phát động; tiếp đó, đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Sa Thầy phát biểu hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022, cam kết thực hiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Ngay sau Lễ phát động, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ, học sinh và đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Sa Thầy tham gia diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022 trên các tuyến đường chính của thị trấn Sa Thầy./.
Một số hình ảnh hoạt động của Lễ phát động:

Bà Rơ Châm Lan – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,
Trưởng ban Dân vận  Sa Thầy phát biểu tại Lễ phát động

ThS.BS. Đỗ Ngọc Hòa - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Lễ phát động

Đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Sa Thầy phát biểu tại Lễ phát động

Diễu hành hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm

Nguồn:Nguyễn Thị Tố Loan (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm) Copy link
Năm 2024 : 9.441